Tin tức sự kiện

Làm thế nào đánh giá được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ?

Ngày đăng :24/4/2014

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín là như thế nào? Làm sao để đánh giá được dịch vụ bảo vệ của công ty đó có chất lượng hay không. Các bạn sẽ không cần phải tìm kiếm hay lựa chọn nhiều, chúng tôi xin giới thiệu công ty bảo vệ Sơn Hà sẽ giúp bạn trong vấn đề bảo vệ an ninh một cách tuyệt đối nhất

Người vệ sỹ đầu tiên của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc

Ngày đăng :8/5/2010

Tỷ phú và việc thuê vệ sỹ bảo vệ.

Ngày đăng :7/5/2010

Với tài sản kếch sù, giới nhà giàu luôn chăm lo tới việc bảo vệ an ninh cho bản thân và gia đình. Sau cái chết của con trai một triệu phú Mexico hồi tháng 8 vừa qua, các dịch vụ bảo vệ càng thêm đắt giá và phong phú.

Nhọc nhằn nghề bảo vệ đêm

Ngày đăng :7/5/2010

Trong đêm tối, dưới ánh đèn điện cao áp mờ mờ, P.V.D (19 tuổi, trú xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế) đang bảo vệ cho một công ty trên đường Nguyễn Tri Phương gật gà ngồi ngủ. Thấy chúng tôi, D. tái mặt ấp úng bởi nghĩ chúng tôi là người quản lý lực lượng bảo vệ. Dúi dúi đôi mắt, D. nói: Em xin lỗi vì buồn ngủ quá. Cả ngày hôm qua không ngủ được.

Nghề bảo vệ và chữ Tâm trong sáng

Ngày đăng :7/5/2010

Thị trường dịch vụ bảo vệ của TP.HCM đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh một số doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường thì vẫn còn một số doanh nghiệp ra đời theo trào lưu. Để tìm hiểu thêm về thực trạng phát triển của thị trường dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM, những thuận lợi, khó khăn và yếu tố cốt lõi cần có đối với một người bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ

Ngày đăng :7/5/2010

Tại Điều 6 của Nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 về quản lý kinh doanh Dịch vụ bảo vệ, quy định Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ như sau:

Nhà Giàu Việt Nam Cần Có Vệ Sĩ

Ngày đăng :6/1/2010

 

Mấy năm gần đây, hình ảnh những nhân viên làm dịch vụ bảo vệ mà từ quen dùng là "vệ sĩ" đã không còn xa lạ với đời sống dân cư. Không ai phủ nhận mặt tích cực của loại hình dịch vụ mới mẻ này nhưng hàng loạt các vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng xảy ra trong thời gian vừa qua mà thủ phạm lại chính là những vệ sĩ đã khiến chúng ta giật mình lo ngại: Họ là ai?
 

Từ ngày 01/06/2009 - Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ phải có vốn 2 tỷ đồng

Ngày đăng :6/1/2010

Theo nghị định 52/2008/NĐ-CP ban hành ngày 22/4/2008 của Thủ tướng Chính Phủ. Tất cả các công ty bảo vệ được thành lập sau ngày ngày 31/05/2009 phải có vốn pháp định là 2 tỷ đồng. Tất cả các công ty dịch vụ bảo vệ hoạt động trước đó phải tăng vốn điều lệ theo yêu cầu của nghị định mới của chính phủ.

Bằng khen

Đối tác

  • dao tao ve sy
  • ve sy tap luyen
  • huan luyen nghiep vu
  • cong cu ho tro
  • Tuan tra co dong
  • phong chay chua chay

Thống kê

Số người online: 5

Lượt truy cập: 929743