NĂNG LƯC CỦA BẢO VỆ SƠN HÀ

Với tốc độ phát triển nhanh chóng,BẢO VỆ SƠN HÀ đã và đang đảm bảo an toàn cho hàng trăm mục tiêu lớn nhỏ, trải dài trên khắp lãnh thổ Nước CHXHCN Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực phía Nam, BẢO VỆ SƠN HÀ sẽ phát triển thêm chi nhánh tại TP HCM.

Công ty dịch vụ Bảo vệ Sơn Hà là công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có đội ngũ vệ sĩ không những được giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành An ninh mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các sĩ quan Ðặc công.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp   vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sĩ quân đội thực thụ.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng  vì bất kỳ lý do nào mà không cần có ràng buộc hợp đồng lao động.  

Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ và chấp hành nghiêm chỉnh nội qui hoạt động của Khách hàng. 

Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi có Đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng Dịch vụ Bảo vệ Sơn Hà

Dịch vụ Bảo vệ Sơn Hà được bao trọn gói với giá cạnh tranh.
Các bảo vệ xác định Đêm cũng như Ngày (24/24 giờ), 365 ngày/ một năm và không phát sinh thêm chi phí khác đối với Khách hàng.

Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tài sản của mình, khi xả ra sự cố gây tổn thất mà nguyên nhân có liên quan đến nhân viên bảo vệ. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn thiệt hại cho Quý khách hàng

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

Bảo vệ tài sản: Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục cho nhà máy, khu công nghiệp, kho bãi, cao ốc,  văn phòng, căn hộ cho thuê....

Hội chợ, triễn lãm, hội họp, các dịp lễ đặc biệt khác:
Phí dịch vụ sẽ được thương lượng theo những yêu cầu của từng công việc.

Bảo vệ cá nhân:

Phí dịch vụ bảo vệ cá nhân sẽ được thương lượng theo yêu cầu của từng công việc.

Bảo vệ vận chuyển: (Hộ tống xe cộ/ dịch vụ vận chuyển tiền)

Phí dịch vụ bảo vệ cá nhân sẽ được thương lượng theo yêu cầu của từng công việc

Bảo vệ và xử lý tình huống khẩn cấp:

Các bảo vệ sẽ ngay lập tức đến mục tiêu của khách hàng khi nhận được báo động tại các trung tâm của mục tiêu để kiểm tra và làm báo cáo.  

 

 

Bằng khen

Đối tác

  • dao tao ve sy
  • ve sy tap luyen
  • huan luyen nghiep vu
  • cong cu ho tro
  • Tuan tra co dong
  • phong chay chua chay

Thống kê

Số người online: 2

Lượt truy cập: 929722